มีเลือดสีน้ำตาลนิดหน่อยปนตกขาวอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ มีเลือดสีน้ำตาลอาจจะแท้งคุกคามได้ค่ะ หรืออาจจะเป็นเลือดค้างเก่า แต่ทางที่ดีให้หมอตรวจค่ะ เพราะถ้าแท้งคุกคามจะได้รีบรักษาค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ แท้งคุกคาม