คุณแม่ท้องได้กี่วิคกันแล้วค่ะ ของเรา9w5d ค่ะ

มีทีมตุลาคมคมไหมค่ะ

63 ตอบกลับ

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ 7วีค5วัน

10วีค5วันค่ะ​ กำหนด​5ตุลาค่ะ

บ้านนี้ 9 w คะ กำหนดคลอด 11 ตุลาคม

1y ago

กำหนด11ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด21​ตุลาค่ะ

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ ได้9w3d

ทีมตุลาคม​เหมือนกันค่ะ

8วีค4วันจ้าคลอดวันที่17ตุลา

1y ago

บ้านนี้7ตุลาค่ะ

8วีค4 วันทีม17ตุลาคมค่าาา

บ้านนี้14+2ทีม3ตุลาคมจ้า

8w 5 d รอซาวด์29มีนานี้ค่ะ