9w5d เห็นน้องกันยังคะ

9w5d เห็นน้องแล้ว แม่ๆเห็นตอนกี่สัปดาห์กันบ้างค่า🤰❤️#ท้องแรก #มือใหม่ค่ะ

9w5d เห็นน้องกันยังคะ
76 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตัวอ่อนล่ะหมอบอกว่าหัวจัยน้องเต้นอยู่ค่ะตอนไปฝากท้องค่ะ9wค่ะแต่แม่ไม่ได้ยินเสียหัวจัยน้องหรอค่ะแตหมอบอกว่าหัวจัยน้องเต้นยุ

เห็นตอน 6 วีคค่ะ ซาวครั้งแรก 4 วีค เจอแต่ถุงค่ะ หมอเลยให้รอ 2 วีคมาซาวใหม่ ตอนเห็นแต่ถุง ออกจากห้องตรวจขึ้นรถได้ร้องไห้ก่อนเลยค่ะ ร้องไห้เก่งมาก

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยได้ไหมคะ ของเรา8สัปดาห์แล้ว คุณแม่เคยปวดท้องตอน 8 สัปดาห์ไหมคะ ปวดเบาๆค่ะ แต่ปวดทุกวันเลย😥😁

2y ago

อาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้าไม่แน่ใจไปหาหมอก็ได้ค่ะ☺️

บ้านนี้เห็นน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน6wค่ะ ตอนนี้21+4wแล้วค่ะ ดิ้นเก่งมากเลยยย🥰

บ้านนี้ไปซาวครั้งแรกช่วง 9weeks เหมือนกันค่าาา ตื่นเต้นมากเหนน้องพร้อมเสียงหัวใจ 🥰🥰

ในภาพ8wค่ะน้องจิ๋วมากก เเต่ได้ฟังเสียงหัวใจเเล้ว ตอนนี้11w5d แล้วรอไปซาวด์อีกครั้ง 12w

7w ค่ะ แต่ผนังหน้าท้องหนาเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ ต้องขึ้นขาหยั่งดูค่ะ ถึงจะเจอน้อง

ของเค้าเห็นครั้งแรกตอน7week ค่ะพร้อมได้ฟังเสียงหัวใจ​ ตื่นเต้นมากค่ะท้องแรก​ 🥰

7 วีคคะ ซาวด์ครั้งแรกเห็นน้อง และได้ฟังเสียงหัวใจเลยคะ ตอนนี้ 34 วีคแล้ว

้บ้านนี้ไปฝากครรภ์ครั้งได้ตอน 7 w 4วัน เจอน้อง ได้ฟังเสียงหัวใจน้อง