แม่เลือดจาง

มีคุนแม่คนไหนเลือดจางบ้างค่ะ มีวิธีเพิ่มเลือดยังไง ยาบำรุงเลือดก้อทานแร้ว แต่ยังจางยุเรย

3 ตอบกลับ

อาหารที่มีธาตุเหล็กค่ะ เครื่องใน ตับ ผักใบเขียว ไข่ ทางนี้มีภาวะซีดด้วย ตรวจครั้งล่าสุดค่าลดลงนิดหน่อยจากตอนฝากครรภ์ แต่คุณหมอกับคุณพยาบาลบอกว่าเก่งแล้ว ที่ไม่ต่ำไปกว่านี้ 😅😅

9mo ago

ต่ำประมานเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้26 เอง

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้ยาเสริมธาตุเหล็กมาทานค่ะ

ทานยา ธาตุเหล็ก และอาหารที่มีธาตุเหล็ก