แม่เลือดจาง

ใครเลือดจางหมอไห้ทานยาเพิ่มมั้ยค่ะจากปกติวันล่ะเม็ดนี้ไห้ทานวันละ2เม็ด

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เลือดจาง ทาน2เม็ด เช้า-เย็นเลยค่ะ

เราก็เลือดจางค่ะ ยังทานโฟลิค1เม็ดอยู่ค่ะ 14วีค+6

5y ago

แม่ย้านนี้เลือดจางเหมือนกัน กินเช้า-เย็นเลย