แม่เลือดจาง

อยากขอถามแม่ๆท่านใดที่มีเลือดจางบ้างมั้ยคะ แล้วกินอะไรบำรุงเลือดได้บ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

นอกจากยาที่หมอสั่งก็พวก ตับ เครื่องใน ผัก ที่มีธาตุเหล็กเยอะๆค่ะ

บ้านนี้กินยาที่หมอให้มาแล้วก็พวกอาหารที่มีธาตุเหล็กค่ะ