แม่เลือดจาง 🥹

แม่เลือดจาง ที่โดนเร่งคลอด อาการเป็นไงบ้างคะ รู้สึกกลัวเพราะทุกวันนี้ออกไปไหนยังมีอาการใจสั่นเหนื่อยง่าย เหมือนจะวูบตลอดเวลาอยู่เลยค่ะ😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หนักๆควรไปหาหมอคะ เลือดต่ำ จะอันตราย