อาการเบื่ออาหารของคนท้องเข้า6 เดือน

มีคุนเเม่คนไหนเบื่ออาหารบ้างคะ ท้อง6 เดือนเเล้ว อยู่ๆๆก็รู้สึกไม่หิวข้าว กินได้3คำอิ่ม จากเเต่ก่อนเห็นอะไรก็อยากไปหมด คุณพ่อก็ตามใจเก่งอยู่นะ อยากกินไรชื้อมาให้หมด พอเข้า6 เดือน เอ้า เบื่อข้าว เบื่อส้มตำ เบื่อเตี๋ยว จะไม่กินเลยก็ไม่ได้กินนม กินกล้วยไปทีละนิดๆๆๆ ทีมกรกฎาคม

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่