อาการเบื่ออาหารของคนท้องเข้า6 เดือน

มีคุนเเม่คนไหนเบื่ออาหารบ้างคะ ท้อง6 เดือนเเล้ว อยู่ๆๆก็รู้สึกไม่หิวข้าว กินได้3คำอิ่ม จากเเต่ก่อนเห็นอะไรก็อยากไปหมด คุณพ่อก็ตามใจเก่งอยู่นะ อยากกินไรชื้อมาให้หมด พอเข้า6 เดือน เอ้า เบื่อข้าว เบื่อส้มตำ เบื่อเตี๋ยว จะไม่กินเลยก็ไม่ได้กินนม กินกล้วยไปทีละนิดๆๆๆ ทีมกรกฎาคม

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ขนาดแม่เราทำกับข้าวที่เราชอบกินไว้ให้แต่เรากลับมาต้มมาม่า ใส่ไข่แทนบางทีก้อรุ้สึกผิดกับแม่นะคะแต่มันกินไม่ลงจริงๆค่ะต้องฝืนกินเอา แม่ๆเคยรุ้สึกคอแห้ง แสบคอกันไหมคะ บ้านนี้เป่นบางครั้งค่ะ แสบคอทั้งๆที่ไม่ได้มีอาการป่วยอะไรกินน้ำก้อเหมือนมีอะไรมาบาดคอไม่รุ้ทำไงแล้วเหมือนกันค่ะพ่อๆก้อตามใจไม่ถุกแล้วตอนนี้🥹🥹

6mo ago

555แม่ไม่ต่างกันค่ะจนพ่อส่ายหัวของที่มีประโยชน์ไม่ค่อยอยากกินหรือกินยาก บ้านนี้กินอะไรก้อได้ขอแค่มีไข่ต้มบ้าง ทอดบ้าง ตุ๋นบ้างบางทีก้อรำคาญตัวเองค่ะ แต่ทุกคนก้อปฏิเสธเราไม่ได้เช่นกัน เค้าบอกแค่เรากินได้ ก้อสบายใจค่ะ😂😂

นึกว่าเป็นคนเดียว เบื่ออาหารมาก กินไปนิดเดียวจะอ้วกออกแล้ว กลัวลูกตัวเล็กมาก เพราะแม่กินไม่เก่งเลยช่วงเดือนนี้

6mo ago

ใช่เเมะเเม่🤣 ก่อนหน้านี้กินเป็นรถถังเลยค่ะ เดือนนี้ยอมเเพ้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ บางวันหิวมากๆพอมานั่งทาน ทานได้ไม่กี่คำรู้สึกอิ่ม แต่เป็นผลไม้ขนม จะทานได้เยอะกว่าหน่อย

แง่ นึกว่าเป็นคนเดียว กินแต่น้ำ ไม่อยากอาหารเลยและคิดไม่ออกจะกินอะไรดีที่จะชอบ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ทีมกรกฎาคม

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ทีมกรกฎาคม🫶

เหมือนกันคะแม่ ทีมกรกฎาคม

ใช่เราก็เป็นเบื่ออาหาร

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่