6เดือน

ลูกดิ้นน้อย ท้องได้6เดือน เป็นไรไหมค่ะ ปกติ ดิ้นบ่อย พอเข้า 6เดือน ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าลูกดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อวันอันตรายค่ะ แต่ถ้าถึงแม่ไม่ต้องกังวรไปค่ะเหตุผลที่ดิ้นน้อยลงเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นด้วย💓🙏

ลองนับดูน้ะค้ะ ถ้าน้องดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อวัน ควรรีบใปหาหมอน้ะค้ะ

ดิ้นถึง 10 /วัน ไหมค่ะ และมีอาการปวดท้อง ด้วยไหม

4y ago

ถ้าดิ้นถึง 10/วัน ปกติค่ะ

ดิ้นน้อยนี่ดิ้นถึง10ครั้งต่อวันไหมคะ

4y ago

ถ้าถึงก้อไม่ต้องกังวลน้อยอาจตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่เร้ยน้อยลงคะ

เหมือนกันค่ะ