ท้อง6เดือน

ท้อง6เดือน น้ำหนักลูกๆของแม่ๆขึ้นกันกี่โลละคะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ วันนี้ไปพบหมอ นนแม่ ขึ้นมา1โล นน ลูก 750กรัม แต่คุนหมออยากให้ขึ้นเดือนล่ะ2โล 😂

26week บ้านนี้นน.แม่ขึ้นมา6โล ลูกหนัก857แล้วค่า

ลูกหนัก733กรัมค่ะ แม่หนักจาก56เปน65ค่ะ