ท้อง6เดือน

ท้อง6เดือน ท้องเล็กไหมคะ ขอดูท้อง6เดือนของแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง6เดือน
50 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญคะดูที่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอคะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่☺️ตอนเราท้องก็เล็กคะ เล็กกว่าเพื่อนที่ท้องพร้อมกันคะ มีแต่คนบอกเพื่อนท้องใหญ่ลูกแฝดหรือป่าว แล้วบอกว่าเราท้องเล็ก สรุปคลอดออกมาลูกเราหนัก 3,400 ลูกตัวใหญ่กว่าลูกเพื่อนอีกคะ

ตอน 6 เดือน ของเราก็เท่าท้องคุณแม่เลยค่ะ มีแต่คนบอกท้องเล็ก พอเข้า 33w เท่านั้นแหละโตวันโตคืน ตอนนี้ 35w พลิกตัวลำบากมาก ถ้าซาวน์ น้ำหนักตามเกณฑ์ แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องนะคะ✌🏻

ท้อง2ค่ะ ท้อง24วีคค่ะ ใหญ่เว่อมาก น้องตัวใหญ่ด้วย ปัจจุบัน34วีคแล้วอิแม่เหนื่อยมากๆค่ะหายใจไม่ออก

24วีคค่ะ ท้องใหญ่มากกก มีแต่คนทักว่าใกล้คลอดแล้วหรอ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ตลอดนะคะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา12กิโลแล้ว🤣

ของเค้าก็ท้องเล็กค่ะ คนมองไม่ออกค่ะท้องแทบไม่ออก จะเข้าเดือนที่6แล้วค่ะตอนนี้21+5แล้วค่ะอีก2วันเข้า22วีค

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

7 เดือนค่ะท้องแรกเป็นคนท้องเล็กมากค่ะ5-6ไม่ออกเลยพึ่งมาออก30วีคแค่นี่คนดูไม่ค่อยออกเลยว่าท้อง

6mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ของเราตอน 6 เดือนค่ะแม่ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ตอนนี้เราใกล้จะคลอดแล้วค่ะแม่

6mo ago

ตอน6เดือนเราก็ท้องเท่านี้เลยค่ะ ท้องแรก

เราท้อง2 35วีคเท่านี้เลยค่ะ เท่าแม่เลยค่ะจะคลอดอยู่แล้ว🤣🤣🤣 แต่น้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์นะค่ะ

33วีคคะ ท้องไม่ค่อยใหญ่อิแม่ตัวเล็กแต่ไปซาวด์มาล่าสุดคุณหมอบอกน้องตัวใหญ่น้ำหนักดีมาก