การตั้งครรภ์

มีคุณแม่บ้านไหนตั้งครรภ์ได้ 40w แล้วยังไม่มีท่าทีว่าจะคลอดบ้างคะ บ้านนี้40w มีแค่อาการปวดหน่วงแต่ไม่มีท้องปั้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะเป็นเหมือนกันเลยค่ะ 40+5 ยังไม่มีถ้าทีจะออกเลยค่ะ😭

คุณ​แม่​คลอด​รึยัง​คะ​เทคแคร์​นะคะ​

4y ago

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​