เครียดมากๆเลยค่ะ

มีบ้านไหนคลอดหลัง40w บ้างคะ บ้านนี้40wแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ เครียดมาก กังวลมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้40w+1เจ็บเตือนมา2อาทิตย์แล้วไม่มีอาการเจ็บจริงมูกเลือดหรือน้ำเดินเลยคะ พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอดูคะ

หมอจะไม่อายุครรภ์เกิน43wค่ะ พยายามเดินเยอะๅ