ลูกหัวใจหยุดเต้นหยุดการเจริญเติบโต

มีคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ลูกในครรภ์หัวใจหยุดเต้น ยุติการตั้งครรภ์บ้างคะ ของเราซาวด์ดูน้องครั้งแรกตอน 8w หัวใจเต้นดีมาก พอ9w ได้ไปพบหาหมอ สรุปลูกเราหัวใจหยุดเต้น หมอแจ้งว่าเกิดจากโครโมโซมของเด็ก เหมือนฟ้าผ่าลงมากลางหน้าเลยค่ะ เป็นท้องแรกที่อยากมีมาก รอมาหลายปี สุดท้ายเขามาจากไป เ

14 ตอบกลับ

ขอเป็นกำลังใจนะค่ะ