8wเลือดออกอันตรายไมคะ

ตอนตื่นนอนเลือดออกนิดหน่อยสีแดง เป็นมา2วันแล้ว จะเป็นไรไมคะ เราซาวด์ครั้งแรก5w แต่ตามอายุครรภ์7w หมอบอกอาจจะท้องลมนัดอีกทีเดือนหน้าตอน9w ตอนนี้8wมีเลือดออกควรหาหมอเลยหรือไปตามนัดตอน9wคะ

8wเลือดออกอันตรายไมคะ
18 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ เราว่าแบบนี้ไม่นิดแล้วนะคะ เราเคยมีสีน้ำตาลติดทิชชู่หลังเข้าห้องน้ำก่อนจะกลายเปนเลือดสด หมอบอกว่ามีภาวะแท้งคุกคามค่ะ ฉีดยากันแท้ง4เข็ม ละกินยากันแท้งด้วย

เราเป็นแบบนี้เลยค่ะ ออกทุกวันตั้งแต่6วีค จนตอนนี้10วีค กลายเป็นเหมือนตกขาวสีน้ำตาล ไปซาวด์ถุงตั้งครรภ์ยังเท่ากับตอน6วีคเท่าเดิม สรุปท้องลม นัดขูดมดลูกวัน27นี่ค่ะ

2mo ago

สู้ๆนะคะ พี่ที่ทำงานเราก็แท้งไปขูดมดลูกเมื่อวาน แกบอกไม่เจ็บ เขาฉีดยานอนหลับให้

ไปรพ.มาแล้วค่ะสรุปท้องลมซาวด์ดูยังได้5wเท่าเดิม หมอนัดอมยาใต้ลิ้นวันที่1พ.ค.นี้ เพราะถุงตั้งครรภ์ยังไม่ออกเลยค่ะ 🥲กลัวมากก ฮืออ

ไม่ปกติแล้วค่ะ คิดว่าน่าจะแท้งแล้ว เพราะเลือดไม่หยุดไหล รีบหาหมอให้เร็วค่ะ รพ.ยู่ไกลก็ต้องไป อันตรายมาก

คลีนิคแถวนี้ปิดหมดเลยค่ะวันอาทิตย์ คงต้องไปพรุ่งนี้ เลือดออกทั้งวันเลย เปลี่ยนแผ่นอนามัย3รอบแล้ว 🥹

2mo ago

รีบหาหมอเลยนะคะแม่ ออกเยอะมาก

ควรไปหาหมอก่อนนัดได้เลยค่ะเราเคยท้องลมมีเเค่ลิ่มเลือดนิดๆออกตอน12วีคหมอให้แอดมิทนอนรอขูดมดลูกเลยค่ะ

2mo ago

หาหมอแล้วค่ะ หมอว่าท้องลมจะให้แอดมิทเลยแต่เราขอกลับเผื่อแท้งเองได้ ถ้ายังไม่ออกหมอนัด1พ.ค.นี้ให้ไปขูดมดลูกแล้ว แม่ขูดเจ็บไมคะ กลัวค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ ของเรา5-6wk ยังซาวด์ไม่เจอน้อง แต่เลือดออกแบบนี่เลยค่ะไม่หยุด สรุปน้องไม่อยู่แล้วค่ะ

เป็นค่ะแม่ เลือดออกเยอะเลยนะนั่น รีบไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ ไม่ควรรอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ เราเคยเลือดออกนิดหน่อย แท้งคุกคาม สุดท้ายก็เสียน้องไปค่ะ

ไปหาหมออีกทีนะแม่ถ้าหมอบอกว่าอาจท้องลมก็มีสิทธิ์ที่จะแท้งเมื่อไหร่ก็ได้