แพ้ท้องแค่7w-8w ปกติมั้ยคะ?

เกิดอาการแพ้ท้องจริงๆช่วง7wกำลังเข้า8wค่ะ พอ9w ล่าสุดอาการวิงเวียน อาเจียนเบาลงแล้วแทบไม่ได้อาเจียนแล้ว ปกติมั้ยคะ? รู้สึกแปลกๆทำไมหายแพ้ท้องเร็วจัง

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็แพ้ประมาณนี้แล้วก็หาย

ปกติจ้า