ซาวไม่เจอตัว

สอบถามหน่อยค่ะมีใครเคยซาวแล้วไม่เจอตัวบ้างค่ะบ้านนี้ซาวแล้วไม่เจอตัวตอนนี้กังวลมากไปอันนี้ซาวตอน8w+2 ตอนนี้9w+4

ซาวไม่เจอตัว
12 ตอบกลับ

เคยจ้าาา ตอนไปฝากครรภ์ ครั้งแรก หมอบอกว่า 7 w. บอกยังบอกเลย หัวใจเต้นดี แต่ตอนนั้น ปวดท้องมาก เลยไปหาหมออีกครั้ง หมอซาวไม่พบเด็ก เลยส่งตัวไป รพ.จังหวัด หมอตรวจทางช่องคลอด พบว่า เจอตัว เพิ่งอายุครรภ์ 4 w. ทำให้งง กันไปหมด ตอนนี้ 32 w. แล้ว

บ้านนี้ 11week +2 ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ วันที่ 11 กพ. นัดอีกรอบ ถ้าไม่เจอคงต้องขูดมดลูกอีก สู้ๆ นะคะแม่

ของแม่บ้านนี้ ซาวด์ไม่เจอค่ะตอน10w ค่ะผ่านช่องคลอด รออีกนิดดูก่อนนะคะใจเย็นๆค่ะ

ลองเปลี่ยนหมอมั้ยคะ บางทีอาจจะอยู่ที่หมอถ้าเปลี่ยนอีกที่อาจจะเจอนะคะ

บ้านนี้เจอน้อง 8w แม่ใจเย็นๆค่ะ รอซาวอีกทีสักอาทิตย์2อาทิตย์

แม่ลองขอมอตรวจอย่างละเอียดดูค่ะ หรือไม่ก็ลองเปลี่ยนหมอดู

บ้านเจอ8วีคค่ะใจเย็นๆนะคะน้องอาจจะแอบก็ได้นะ

ใจเย็นค่ะ รออีกหน่อยนะคะเจอแน่ค่ะ😄😊

บ้านนี่เจอตอน12w ค่ะ ใจเย็นๆน่ะค่ะ✌🏻

เป็นคะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์