แม่บ้านอื่นเจอน้องตอนกี่weeksกัน

บ้านนี้8wจะเข้า9wยังไม่เจอน้องเลยค่ะปกติไหมค่ะหรือว่าเป็นท้องลม

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เจอตัวน้องและได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ ตอน8w6d แม่ลองซาวด์ทางช่องคลอดดูนะคะ น้องอาจจะยังตัวเล็กค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้หมอก็ซาวร์ผ่านช่องคลอดเหมือนกันค่ะแต่ไม่เจอต้องไปตรวจซ้ำอีกทีค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน8w6dเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอเด็กหมอนัดซาวด์ซ้ำตอน10w สรุปไม่เจอเหมือนเดิมหมอบอกท้องลมตอนนี้รอขูดมดลูกแล้วคะ😢😢😢

1y ago

แนะนำคะ ถ้าตรวจไม่เจอลองเปลี่ยนหมอบ้านนี้พอดีรพ.1ส่งมาขูดมดลูกแต่ดีที่รพ.2หมอตรวจซ้ำ2รอบเขาเจอถุงไข่แดงในถุงตั้งครรภ์หมอบอกน้องมีโอกาสโตให้เวลาอีก2อาทิตย์ไปซาวด์ใหม่คะ