5 เดือนแล้วยังแพ้ท้องอยู่

มีคุณแม่คนไหนแพ้ท้องกินอะไรไม่ได้ไหมคะ มีวิธีแก้ไหนมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอคะ ส่วนตัวก้อหามกันไปแทบทุกวัน ไปฉีดยาแก้แพ้ท้อง

12mo ago

หนักมาก หมอให้นอนให้น้ำเกลือเป็นอาทิตเลยนี้บอกถ้าไม่ดีขึ้นจริงๆอาจได้นอนยาว 🤣🤣จาก68ตอนนี้เหลือ53 ในเวลาเดือนครึ่ง ลดแบบรวดเร็ว