4 เดือนแล้วยังแพ้ท้องอยู่

ตอนนี้ 4 เดือนแล้วยังแพ้ท้องอยู่เลย มีแม่ท่านไหนยังแพ้อยุ่บ้างไหมคะช่วง 4-5 เดือน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19 wแล้วค่ะ ยังแพ้อยู่เลยค่ะแต่เบากว่าช่วง 3เดือน แต่ไม่ยอมหายขาดซักที

บ้านนี้แพ้ถึง 4_5เดือนค่ะ แย่มากๆเลย