พอท้องแล้ว สามีไม่ยอมมีอะไรด้วย น้อยใจมาก ควรทำไงดีคะ

มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ สามีไม่ยอมมีอะไรด้วย แล้วควรทำอย่างไรดี ตั้งแต่ท้องมา บางที่รู้สึกน้อยใจมากเพราะบางครั้งก็มีรู้สึกอ่ะ...คิดเองว่าแฟนอาจมีกิ๊กทั้งที่ทำงานใกล้กันกลับบ้านพร้อมกัน

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะแอบน้อยใจ... แต่สามีบอกห่วงลูกกับแม่...สามีบอกรอได้...รอคลอดก่อนค่อยจัดกัน555 แรกๆก้แอบคิดว่าเขามีคนอื่นหรือป่าวหรือเบื่อ...สุดท้ายพุดทุกวันว่าห่วงแม่กับลูกไม่อยากไห้เกิดผลกะทบกับลูก อย่าคิดมากนะคะ😊😊

บ้านนี้จะพบจิตแพทย์แล้วค่ะ... เราเป็นคนติดเรื่องนี้มาก... ก่อนจะท้องเขาก็ไม่ค่อยมีอะไรกับเราพอมาท้องเขาไม่ใกล้เราเลย เราทั้งเครียดทั้งน้อยใจ คิดมากคิดรวมกันไปหมด แอบร้องไห้คนเดียวบ่อยมาก 😔

2y ago

เดี๋ยวก็ชินค่ะ... ตอนนี้รู้สึกชาๆ 😂

บ้านนี้เป็นค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนเดือนกว่าก็หยุดเลยเค้าเป็นห่วงลูก จนคลอด แล้วไปตรวจภายในหมอว่าปกติ เค้าจึงจะมีอ้อน

หันหน้าปรับความเข้าใจกับสามีเลยค่ะ สามีไม่ยอมมีอะไรด้วย เขาอาจจะเป็นห่วงลูกในท้องก็ได้นะค่ะแม่. แย่าเครียดนะค่ะ

สามีอาจจะห่วงก็ได้นะคะ กลัวกระทบลูกกลัวแม่เป็นอะไร ลองถามเขาก่อนน้าา ผช.บางคนไม่กล้าทำอะไรอาจจะห่วงนี้ก็เยอะน้า

3y ago

เหมือนแฟนเราขนาดเราขอเขาบอกกลัวโดนลูกกลัวกระทบกระเทือน​แอบไปดูหนังโป๊ตลอด

เปิดใจคุยกันตรงๆไปเรยค่ะแม่ ว่าเพราะอะไร จะได้แก้ไขค่ะ แต่คิดในทางที่ดีก่อนนะคะว่า สามีห่วงลูกแน่ๆ

บ้านนี้ตกลงกันไว้ว่าห้ามมีเพศ​สัมพันธ์​เมื่อเข้าไตรมาส​ที่ 3 ถึงหลังคลอดจนกว่าแผลจะหายขาดค่ะ

สามีที่บ้านก็กลัวค่ะ ไม่กล้าจะมีอะไรด้วยแรกๆ แต่พอเค้าถามหมอเองเลย หลังจากนั้น ก็ปกติค่ะ

คุยกันตรงๆเลยจ้า ว่าสาเหตุคืออะไร เพราะบางทีสามีอาจจะเป็นห่วง กลัวกระทบลูกก็ได้จ๊ะ

คิดบวกสามีหวงลูกค่ะ บ้านนี้ก็เป็นคุณแม่อย่าคิดมาก