คือเราตื่นขึ้นมาแล้วรุ้สึกเหนี่อยๆอ่ะคะ

มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ และทำยังไงถึงหายคะบ้างทีนั่งเฉยๆก็เหนี่อย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ เหนื่อยๆ​ หายใจก็เหมือนไม่ทั่วท้อง​ เรามักจะจิบน้ำบ่อยๆ​ ให้เลือดลมไหลเวียนดี​ เพราะช่วงท้อง​ เลือดและสารอาหารเวียนไปให้ลูกด้วยอ่ะค่ะ​

5y ago

ขอบคนจร้าที่แนะนำ