แม่ท้องออกช่วงไหน

แม่ท้องที่อ้วนอยู่แล้วก่อนท้อง พอท้องแล้ว ท้องจะออกหรือจะดูออกช่วงไหนคะ

27 ตอบกลับ

ของเราคนทักตั้งแต่สามีประกาศว่าเราท้อง ทุกคนพูดเสียงเดียวกันว่าท้องเราใหญ่เร็วมาก แต่ถามตัวเราเองยังปกติ พุงก็ยังเท่าเดิมไม่ได้ใหญ่มากอย่างที่คนพูดกัน บางทีเราใส่ชุดนอนก็จะดูใหญ่ๆหน่อย แต่ถ้าใส่เสื้อยืดกางเกงยืดธรรมดาก็จะมีคนที่ไม่รู้ทักว่าอ้วนขึ้นลดหน่อยนะ

แล้วแต่ว่าไขมันหน้าท้องเยอะขนาดไหนค่ะ บางคนอ้วนแต่ไขมันหน้าท้องไม่เยอะก็มีค่ะ แม่บ้านนี้ไม่อ้วน ผอมเลยแหละ แต่เวลากินเสร็จท้องจะออกก็จะดูออก ถ้าไม่กินท้องแฟบก็เหมือนคนไม่ท้อง

ของเราตอนนี้ จะ 4 เดือน ออกมานิดเดียว ไม่มีใครรู้ว่าท้องเลย เหมือนเพิ่งกินอิ่ม ที่ผ่านมาแพ้เยอะ กินไม่ค่อยลงด้วย

ของตอนนี้30สัปดาห์คนยังคิดว่าอ้วนขึ้นอยู่เลยค่ะแต่ข้อดีก็มีนะคะไม่มีคนคอยทักนู่นนี้ให้กังวลใจ😊😊

บ้านนี้เริ่มออกตอน4เดือนค่ะ ไตรมาสแพ้ท้องหนักน้ำหนักลด พอเดือน4หายแพ้น้ำหนังพุ่งท้องออกเลยจ้า

บ้านนี้ก่อนท้องอ้วนพุง2ชั้นเลยค่ะ ท้องเริ่มออกจนเห็นได้ชัดตอนเดือนที่5ค่ะ

เราอ้วนอยู่พอท้องก้อไม่ค่อยออกเหมือนอ้วนปกติ มาออกอีกที 8 เดือนละ

5y ago

ก่อรท้องแม่รอบเอวเท่าไหร่คะ

ของเราเข้า 8 เดือนเพ่งเห็นเป็นท้องค่ะ บางคนบอกพุงโล้เฉยๆ 😂

5เดือนจ้าา แต่คนก็มองว่าอ้วนอยู่ดี😓🤰🏻

บ้านนี้ท้องแรกคะ​ เริ่มออกตอน5เดือน