ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์แล้วมีคราบสีน้ำตาลออกเป็นอันตรายไหมคะ แล้วควรทำอย่างไรดี

3 ตอบกลับ

ของเราก็มีค่ะ ไปหาหมอมาแล้วเมื่อวานของเราปกติหมอตรวจภายในให้ บอกว่าเป็นเลือดประจำเดือนเก่าที่ค้างตามผนังมดลูกพอลูกเริ่มโตขึ้นก็จะดันผนังมดลูกจะลอกออกมาเป็นสีน้ำตาลค่ะ ซาวด์ดูน้องก็ยังอยู่กับเราค่ะ หากแม่เป็นกังวลหรือมีมากเกินไป ไปหาหมอนะคะเพื่อความสงายใจ

บ้านนี้เป็นค่ะ หมอบอกว่าภาวะแท้งคุกคาม ตรวจภายในทุกอย่างยังปกติ แต่หมอฉีดยากันแท้งให้ แล้วให้หยุดงาน นอนอยู่นิ่งๆ

อันตรายค่ะไปหาหมอก่อน