พอท้องแล้ว สามีไม่ยอมมีอะไรด้วย น้อยใจมาก ควรทำไงดีคะ

มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ สามีไม่ยอมมีอะไรด้วย แล้วควรทำอย่างไรดี ตั้งแต่ท้องมา บางที่รู้สึกน้อยใจมากเพราะบางครั้งก็มีรู้สึกอ่ะ...คิดเองว่าแฟนอาจมีกิ๊กทั้งที่ทำงานใกล้กันกลับบ้านพร้อมกัน

13 ตอบกลับ

คิดในทางที่ดีสามีคงกลัวกระทบกระเทือนลูกหรือเปล่า

สามีเค้าอาจจะมีเหตุผล เค้าคงห่วงลูกจ้า

สามีเป็นห่วงลูกในท้องหรือเปล่าค่ะ