ตรวจพบเนื้องอก ในมดลูก ขณะตั้งครรภ์ ตอน32 วีคขนาด 3 เซน

มีคุณเเม่ท่านไหนตรวจพบเนื้องอกขณะตั้งครรภ์ไหมคะ ฝากครรภ์ที่ รพ รัฐ ตรวจปกติทุกอย่าง เเต่เมื่อ32 วีคได้ไปตรวจที่คลีนิก หมอบอกว่า พบเนื้องอก3เซนติเมตร เเต่ไม่เป็นอันตราย เเต่ก้แอบกังวลใจยุคะ เพราะเนื้องอกนี้มันอาจจะโตขึ้นเรื่อยๆได้ ขอกำลังใจจากคุณเเม่ด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️