อัลตราซาวด์ดูลูกกลับหัว

ฝากท้อง รพ.รัฐ แม่ๆกี่สัปดาห์คะหมอจะอัลตราซาวด์ดูลูกกลับหัวหรือยังทางนี้ 32 สัปดาห์แล้วยังไม่ได้อัลตราซาวด์เลยคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้สอบถามคุณหมอค่ะหมอบอกว่าจะ sound ดูความผิดปกติก่อนคลอดหรือซาวด์ดูว่าน้องเอาหัวลงหรือยัง ช่วงอายุครรภ์ประมาณ 36 วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ฝากรัฐ หมอนัดซาวด์ดูน้ำหนักกับท่าเด็ก 36วีคค่ะ พึ่งไปซาวด์มาวันจันทร์

บ้านนี้ซาวด์ตอน32วีค4วัน ดูน้ำหนักได้2010 กลับหัวแล้ว แล้วก็เห็นเพศชัดค่ะ

บ้านนี้32วีค5วันแล้วหมอนัดไปอัลตราซาวด์วันจันทร์จะถึงนี้ค่ะ

บ้านนี้วันที่23นี้ไปซาวด์ดูน้ำหนักค่ะ อายุครรภ์34วีคพอดีเลย

ของเราฝากเอกชน หมอบอกจะซาวด์ให้อีกครั้งตอน 36 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้หมอนัดตรวจ32 วีค หมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้34+6 กลับหัวแล้วน้ำหนัก2345กรัม

บ้านนี้กลับหัวตั้งเเต่ 28วีค่ะ

โรงบาลรัฐบ้านนี้หมอนัดตอน33