แม่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ มาดูตัวลูกน้อยกันค่ะ

มีความสุขทุกครั้งทุกครั้งที่ได้เห็นเทอร์แม้กระทั้งภาพที่ไม่ไช่ตัวเทอร์😊😊😊

แม่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ มาดูตัวลูกน้อยกันค่ะ
287 ตอบกลับ

9เดือนจ้า พร้อมแตกแล้วค่ะแม่ๆ5555

26 วีคคือ 6 เดือนของคุนหมอใช่ไหมค่ะ

4y ago

4วีคเป็น1เดือนค้า ถ้า26 6เดือน2อาทิตย์ค้า

23สัปดาห์​1วันกี่เดือนค่ะ

35+3 วีค จะ 9 เดือนเต้มแล้วค้าา🥰

บ้านนี้พึ่งได้1เดือนเองจ้า

ตื่นเต้นในทุกๆวันเลยค่ะ

36 วีค แล้วค่ะ อยากแตกมากค่ะ

8เดือนแฝดชายครับ,🥰🥰

16W3D อาทิตลุ้นเพศน้องคะ

8เดือนจะ9เดือนแล้วจ้า