แม่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ มาดูตัวลูกน้อยกันค่ะ

มีความสุขทุกครั้งทุกครั้งที่ได้เห็นเทอร์แม้กระทั้งภาพที่ไม่ไช่ตัวเทอร์😊😊😊

แม่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ มาดูตัวลูกน้อยกันค่ะ
287 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งได้ 16+3. ค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือนค่ะ

35+1แล้วจ้าอยากเเตกเเล้วว

จะเข้าเดือนที่ 8 แล้วค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ๆทุกคน✌✌✌

37W6D ค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว

26+2 w 6เดือนกว่าแล้วจ้าาา

บ้านนี้6สัปดาห์4วันค่ะ

อีก1อาทิตย์ 6เดือนจ้า😘

วันนี้ 13 สัปดาห์ ค่ะ9/2/64