บ้านนี้5เดือนแล้วจร้า

แม่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือนแล้วจร้า
60 ตอบกลับ

ตอน 4 เดือนเราก็เล็กค่ะ แต่ตอนนี้ 8 เดือน คนที่เคยทักก็ดันมาทักว่าท้องใหญ่จัง เฉยๆไปค่ะแม่ กินอาหารให้ดี ดูแลตัวเองให้ดีก็พอค่ะ

เข้า 5 เดือนเหมือนกันจ้า แต่ท้องเรายังดูไม่ค่อยออกเลย

20วีคเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กมาก จะออกตอนกินอิ่ม

22 วีค 5 วันค่ะ คลอดมิถุนายนค่ะ แม่อ้วนด้วยค่ะ

เท่ากันเลย ท้องไม่โต้ลยจ้า น้องคงจะตัวเล็ก

5เดือนเหมือนกันค่ะเเม่ ท้องเล็กมากก

4y ago

เเอบกลัวว่าท้องจะเล็กเเบบนี้ไปถึงเดือนที่9😂

8 เดือนจ้าาา ตัวเล็กท้องเล็กมาก 😂

บ้านนี้อีก3วันก็9เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้พรุ่วนี้ครบ5เดือนค่ะ

บ้านนี้5เดิอนเหมือนกันจ้าาา