แม่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ มาดูตัวลูกน้อยกันค่ะ

มีความสุขทุกครั้งทุกครั้งที่ได้เห็นเทอร์แม้กระทั้งภาพที่ไม่ไช่ตัวเทอร์😊😊😊

แม่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ มาดูตัวลูกน้อยกันค่ะ
287 ตอบกลับ

นับอายุครรภ์ ได้ 6 week ค่ะ ไปฝากท้องวันเเรกมีเลือดออกมูกน้ำตาล พอซาวน์ดูพบถุงตั้งครรภ์ 0.92cm ไม่พบตัวอ่อนค่ะ เครียดเลย รอซาวน์ใหม่อีก 2 อาทิตย์ หมอดูจากถุง น่าจะไม่ใช่ 6 week ค่ะ เครียดมากก

งงมากแม่บ้านนี้ไปตรวจที่อนามัยหมอบอกลูก23w4b แต่วันนี้ก้อเรยไปโรงบาลมาหมอบอกว่าอายุครรภ์แค่20w4bเอง .น้ำหนักน้อง389gเอง ปกติมั้ยคืองงมาก😊😊

4y ago

งงเหมือนกันค่ะไม่รู้จะเชื่อใครดี😂😂

จะ7แล้วจ้า นับวันรออยากเห็นน่า มากๆ. แอบหลงรัก ตั้งแต่ยังไม่เห็นน่า 😍😍

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นท์นะค่ะ ขอให้แม่ๆและลูกๆสุขภาพแข็งแรงกันนะค่ะ

บ้านนี้32​+5แล้วค่ะ​ 8เดือน​ ตื่นเต้นพร้อมกังวลหน่อยๆค่ะ

จะเข้าเดือนที่9แล้วตื่นเต้นที่สุดรอมา7ปีกว่าๆแล้ว

36+3 ,,,9เดือนเเล้วจ้า อีกนิดเดียวจะได้เจอหน้าเเล้วค่ะ

10เดือนค่ะ 40วีควันนี้พอดีลูกยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ555🤣🤣

4y ago

ค่าาาาา เช่นกันนะคะแม่

เรา7wแล้ว ขอดูรูปอัลตราซาวด์แม่ๆที่7wน่อยจ้า

อะไรคือเทอร์หรอคะ ชื่อลูกหรอคะ น้องเทอร์

4y ago

เธอคะ แกล้งโง่หรือโง่จริงค่ะไม่น่าถาม