21สัปดสห์แล้ว

แม่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ

21สัปดสห์แล้ว
184 ตอบกลับ

21 สัปดาห์เหมือน​กันจ้าาา​ กำหนออดคลอด 14มิถุนายน​64 แต่หมอนัดผ่า22 มิถุนาคม64

นับวันรอเลยค่ะ. ตื่นเต้นมากอยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ว 😍😍

9 เดือนแล้วค่า นับวันถอยหลังแล้ว

ใช้แอปนี้เหมือนกันคะ ได้ผลดีมาก

ดูแบบนี้กดดูตรงไหนค่ะแม่ๆ

29+3w แล้วค่ะ อึดอัดมากเลยตอนนี้

29วีคแล้วกำหนดคลอด 17มีนาค่ะ

21 วันนี้เลยจ้า ดิ้นเก่งมาก

21+3 ผู้หญิง ดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้36w3d 9เดือนแล้วค่ะ