แม่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ มาดูตัวลูกน้อยกันค่ะ

มีความสุขทุกครั้งทุกครั้งที่ได้เห็นเทอร์แม้กระทั้งภาพที่ไม่ไช่ตัวเทอร์😊😊😊

แม่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ มาดูตัวลูกน้อยกันค่ะ
287 ตอบกลับ

38+2แล้วคะ.แม่พร้อมแตกแล้วนะคะตัวเล็ก😍🥰😘

ดูภาพซาวด์ทุกคืน. คุยกันตลอดเลยค่ะ. รักมาก

31+4แล้วจ้า ใกล้จะได้เจอกันแล้วเจ้าตัวเล็ก

9เดือนกว่าา​ 37+5w​ อยากแตก​แล้ว​จ้า​าา😂😂😂

บ้านนี้ได้พึ่งจะได้ 2 เดือนคะแม่❤️❤️

8เดือน​ อีก2อาทิตจะ9เดือนแล้วว​ ✌️✌️

7เดือน อีกไม่กี่วันจะเข้า8เดือนค่ะ

8เดือนกว่าแล้วค่ะเดือนหน้าเจอกัน

22วีค กับ6 วันจ้าาา 5เดือน2 อาทิตย์

ความสุขเล็กๆของคนเป็นแม่ 💕💕💓💓