เบื่อแฟน

มีคนเป็นเหมือนกันมัยค่ะ ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ก็เบื่อแฟนค่ะไม่อยากยอยู่ใกล้ อยู่ใกล้แล้วจะคลื่นไส้ค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเช่นกันค่ะ เหม็นแฟนไปแล้วค่ะล่าสุด55 ชอบวีนใส่แฟนตลอดด้วยค่ะ แต่เขาเข้าใจว่าเราท้อง

ผิดกันเลยอ่ะแง บ้านนี้ติดแฟนมากกว่าเดิม แฟนไปเข้าห้องน้ำน้ำตามันก็ไหล

เป็นค่ะ เหม็นแฟนมาก เขาทำอะไรก็ขัดใจไปหมด555