อารมแบบนี้ผิดไหมคะ

สวัสดีคะ เป็นคุณแม่ มือใหม่ ตอนนี้ ได้ไม่กี่สัปดาห์เองคะ และกำลังมีปัญหา คือ เบื่อแฟน ไม่อยากอยุ่ใกล้ ไม่อยากเห็นหน้า เขาทำไรก็ผิด เหวี่ยง วีน นิดๆหน่อยๆก็นอย ร้องไห้ งอแง ถึงขั้นไล่เขาไปนอนนอกห้อง บางทีก็กัดเขา ตีเขา พอเขาไม่อยุ่ นอนร้องไห้ ซึมๆ อารมแบบนี้ ผิดปกติไหม คะ ต้องไปพบหมอใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลง แต่ควรคุยกับแฟน เค้าจะได้ไม่เข้าใจผิด และแม่ควรคุมอารมณ์ตัวเองค่ะ