เบื่อแฟน

มีใครเป็นบ้างไหมคะ ตอนก่อนท้องรักกันกับแฟนดี เข้าใจกันทุกอย่าง จนไม่คิดว่าจะมีเรื่องทะเลาะอะไรกันในชีวิต ..จนกระทั่งท้อง...เบื่อแฟนมาก แฟนทำอะไรก้หงุดหงิด ไม่อยากเจอไม่อยากคุย ทั้งๆที่เขาก้เป็นเหมือนเดิมทุกอย่าง..แต่เรานี่สิหงุดหงิดเขาไปสะทุกเรื่อง ขนาดได้ยินเสียงหายใจเขาเรายังหงุดหงิดเลย ...ควรแก้ยังงัยคะ?

1 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า ตีกันจนบ้านแทบพัง