เบื่อแฟน เกลียดขี้หน้าแฟน

ตอนนี้5เดือนกว่าแล้ว รุ้สึกเกลียดขี้แฟน มาก ลำคารเวลาเขายูไกล อาการแบบนี้ คืออะไร ค่ะ ไม่เคยเป็น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เกียจตอนท้องช่วง3เดือนแรก เกียจแบบไม่อยากเจอหน้า ไม่มห้เข้าใกล้ ตอนนี้จะ6เดือนแล้วคะ ดีขึ้นมาหน่อย

แพ้ท้องค่ะ บางคนก็เกียดแฟนมากขึ้น บางคนรักแฟนมากขึ้นติดแฟนมากขึ้นค่ะ

แพ้ท้องค่ะ แต่ส่วนตัวติดแฟนมากเลยค่ะ ติดแบบห่างไม่ได้เลย

ทำมั้ยแม่บ้านนี้ถึงติดแฟน ไปไหนไปด้วยตลอดจนจะคลอดเลย 🤣