18 วีค 4 วัน

ตั้งแต่มีน้องมา รู้สึกว่าตัวเองจะมีแค่อาการ เมารถ จากไม่เคยเป็นช่วงเดือนแรกๆแค่นั้นแล้วก็หน้ามืด เวลาได้กลิ่นอาหาร หลังจากนั้นมาก็ไม่มาอาการอะไรอีกเลยนอกจากชอบกินของหวานมากขึ้นค่ะ แล้วอีกอย่างตอนนี้ท้องได้ 4 เดือน แล้ว รู้สึก เบื่อแฟน 555 หมั่นไส้บ่อยๆ ตอนนี้มีอาการ เหม็นกลิ่นแฟน จะอ้วกอีก เวลานอนนี้ ได้ดมยาไปด้วย ล่าสุดแฟนบอกว่าเค้านอนได้เตียงก็ได้555 มีงอล อาการแบบนี้ เห็นแต่คนอื่นเค้าเป็นไม่คิดว่าตัวเองจะมาเจอ?? มีแม่ๆบ้านไหนเหม็นกลิ่นสามีบ้างมั้ยคะ สงสารเค้าาา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะมีแต่ ชอบให้อยู่ด้วย เวลาไม่อยู่เราชอบนอยมากค่ะ