เบื่อแฟน เเค่เขาขอกอดขอหอมก็ไม่ได้เลยไม่ชอบ ควรทำไงดี

17วีค ทำไมช่วงนี้รู้สึกเบื่อแฟนตัวเองมากเลยค่ะคือแบบไม่อยากเห็นน่าไม่รู้เพราะอะไร เเค่เขาขอกอดขอหอมก็ไม่ได้เลยไม่ชอบ มันเป็นเพราะอะไร🥺 หงุดหงิดใส่แฟนตลอดผิดปกติมั้ยคะอยู่ด้วยกันมา3ปี ท้องมารู้สึกแย่มาก😔

1 ตอบกลับ

อาการคนท้องค่ะ เบื่อหน้าสามีอย่างไม่รู้สาเหตุ คุณแม่ลองหาอะไรผ่อนคลายความเครียดดูค่ะ พออารมณ์ดีก็ค่อยๆปรับความเข้าใจกับแฟนบอกเขาว่า อารมณ์คนท้องทนหน่อยนะ แล้วมันจะค่อยๆดีขึ้นช่วง20+ค่ะ คุณแฟนก็ต้องเข้าใจด้วยนะคะ และคุณแม่อย่ากังวลมากไปนะคะสู้ๆค่ะ🥰🥰