ขอถามหน่อยค่ะ

มีคนเคยบอกว่า คนท้องเขาห้ามขับรถหรอคะ เพราะว่าเด็กในท้องเขาท้าทายเรา อาจเกิดอุบัติเหตุได้ค่ะ จริงรึเปล่า

45 ตอบกลับ

เราขับมอไซค์ไปหาหมอตามหมอนัดคนเดียวจนคลอดเลยค่ะ 55555 คงไม่เป้นอะไรหรอกค่ะ เขาแค่ห่วงความปลอดภัย

แม่บ้านนี้ขับรถตั้งแต่ท้องแรกลูกออกมาก้อปกติแข็งแรงดีท้องสามก้อยังขับไปทำงานทุกวันค่ะ

บ้านนี้ขับไปรับลูกที่รร.ทุกวันเลยคะ ตอนเช้าไปส่งกะสามี #อยู่ที่การขับขี่และระมัดระวังคะ

เราก็ขับเองตั้งแต่ท้องอ่อนจน6เดือนแล้วตอนนี้ เราเปิดเพลงให้ฟังคุยเป็นเพื่อนกันตลอด

ขับจนเข้าเดือนที่9 แล้วค่ะ แม่ขับรถลูกก็ไม่ดิ้นรบกวนนะคะขับไปคุยกับลูกไป เพลินสุดๆ

เราก็ขี่ทั้งมอไซด์​ แล้วก็ขับรถไปรับลูกคนโตที่​ รร.ทุกวันคะ​ ตอนนี้8เดือนแล้วคะ

ไม่เกี่ยวนะคะ บ้านนี้ขับรถบ่อยมาก 32 w.แล้ว ขับรถไปกลับ ตจว.8 ชม. ไม่เห็นเปนไรเลยค่ะ

เราขับตั้งแต่ท้องอ่อนจนใกล้คลอดจนวันหมอนัดคลอดก็ยังขับเลยค่ะ แต่ขับเรื่อยๆ

ไม่เคยได้ยินมาก่อนค่ะ บ้านร้ก็ขับค่ะ แต่จะชิบปวดหลังเวลานั่งนานๆแค่นั้น

บ้านนี้ก็ขับรถมาทำงานทุกวันนะคะ แค่ให้ระมัดระวังมากขึ้นแค่นั้นเองคะ