ขอถามหน่อยค่ะ

มีคนเคยบอกว่า คนท้องเขาห้ามขับรถหรอคะ เพราะว่าเด็กในท้องเขาท้าทายเรา อาจเกิดอุบัติเหตุได้ค่ะ จริงรึเปล่า

45 ตอบกลับ

บ้านนี้ขับไม่หยุดเลยค่ะขับไกลๆด้วยค่ะ ทั้งกลางวันกลางคืนเลย

ขับได้ค่ะ บ้านนี้จะ 38 สัปดาห์แล้วยังขับมาทำงานเองอยู่เลยค่ะ

ขับได้ค่าาแต่ต้องระมัดระวังนิดนึง เรา30วีคแล้วก็ยังขับอยู่

บ้านนี้ขับรถมอไซร์ไปนู้นไปนี่ตลอดคะแต่ต้องขี่ให้รถระวัง

บ้านนี้ขับจะเข้า8เดือนล่ะค่ะ แค่ระวังหั้ยมากกว่าเดิม

ขับมอไซต์ไปทำงานทุกวันจนคลอดค่ะ ท้องสองก็เช่นกันค่ะ

ขับได้ค่ะ แต่ต้องคำนึงถึงเรื่องปลอดภัยให้มากที่สุด^^

บ้านนี้ขับมอไซตั้งแต่รู้ว่าท้องยันวันคลอดเลยค่ะ

เราขับค่ะ ท้องแฝดด้วย ถ้าเราไม่ประมาทก็ปลอดภัยนะ

อย่าขับตอนท้องแข็งค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่า