ลูกจะเป็นโรคหอบมั้ย

แม่ๆบ้านไหนเลี้ยงสัตว์เลี้ยงบ้างคะ บ้านนี้เลี้ยงแมว แต่เลี้ยงแบบเปิด แมวเราชอบมานั่งตัก แต่เราก็ไม่ได้กอดหรือหอมมันนะ มันจะมีผลต่อลูกในครรภ์มั้ยคะ มีคนบอกว่าถ้าลูกคลอดออกมาจะเป็นโรคหอบ จริงรึเปล่า ?

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะที่เคยอ่านมาก็จะมีแต่เรื่องการสัมผัสของแมวที่เป็นอันตรายค่ะ

5y ago

สมัมผัสอึค่ะ เขียนไม่จบ