แม่ๆคะ จริงรึเปล่า ถ้าใส้ดื้อขอเราตูนจะได้ลูกผู้ชาย ถ้าหงุมลงจะได้ลูกผู้หญิง เห็นเขาบอกมาคะ

14 ตอบกลับ

ลักษณะท้อง สะดือ พฤติกรรมช่วงท้อง สิว โทรม หรือหน้าใส อยากทานหวานหรือเปรี้ยว บ่งบอกเพศไม่ได้ค่ะ รอผลซาวด์เท่านั้นนะคะ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ เพศลูกไม่ได้ดูที่สะดือหรือลักษณะท้อง

ความเชื่อโบราณคะ อยู่ที่พันธุกรรมของสะดือเรา

ไม่จริงจ้าบ้านนี้หงุมลงได้ผู้ชายจ้า

ไม่จริง ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ

สะดื้อบุ๋ม ท้องชายจ้า

ไม่เกี่ยวกันค่ะแม่

ไม่เกี่ยวจ้าแม่ 😄

ไม่เกี่ยวกันค่ะ

ไม่เกียวกันจ้า