แตกแล้วคร้าบบบบ

มาแล้วคร้าบบบบบบบ กำหนดคลอด 22 มกราคม นน.แรกคลอด 3955 กรัม ผ่าคลอดครับ

แตกแล้วคร้าบบบบ
27 ตอบกลับ

น้ำหนักแรกคลอด เกือบเท่ากันเลยครับ ผมผ่าคลอด 27ธันวา นน. 3,950 กรัม ครับ ขอให้น้องและแม่แข็งแรงไวๆครับ ❤️🥰

ยินดีด้วยค่ะ เป็นยังไงบ้างคะ เจ็บแผลมากมั้ยคะแม่ นี่ก็แพลนจะผ่าค่ะ แอบกังวล

3y ago

เจ็บแผลค่ะคุณแม่ แต่ต้องรีบกลับมาเดินให้ไวที่สุดค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ สมัยนี้ผ่าคลอดหลายเคสมากค่ะ เพราะปลอดภัยทั้งแม่และเด็ก สู้ๆๆนะคะ

ตอนท้องทานอะไรอ่าคะทำมายน้องคลอดออกมาน้ำหนักเยอะจัง.

ยินดีต้อนรับ​สมาชิกใหม่นะค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวๆน้า

ยินด้วยนะคะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายโตไวๆนะคะ

ยินดีกับสมาชิกใหม่ด้วยนะคะแม่ 😍💓

ยินดีด้วยนะคะ.น้องน่าชังมากๆเลย

ยินดีด้วยนะคร้า น่ารักมากลูก😘😘

ยินดีด้วนค่ะแม่ น้องน่ารักมาก