น้องพอตเตอร์🧸

นน.แรกเกิด2,560g ผ่าคลอดครับ ไม่อบแข็งแรงมาก👶🏻💖

น้องพอตเตอร์🧸
20 ตอบกลับ

เอ็นดูจมูกเป็นสันเลย💓 ขอให้แข็งแรงนะคะ

บ้านนี้ก็2580ค่ะน้องออกมาโตข้างนอก

จมูกเปนสันเลยลูกเอ้ย เอ็นดู🥰🥰🥰

ดั้งพุ่งมากเรยลูก น่าชังมากจ้า

เล็กพริกขี้หนู แข็งแรงนะจ้า

หู้ยยยย จมูกโด่งมากค่ะแม่

จมูกลูก................. หื่มมมมม

จมูกพุ่งมากครับลูก 😍

ผ่าตอนกี่วีคคคะ

ยินดี​ด้วย​นะคะ