แตกแล้วคร้าบบบบ

มาแล้วคร้าบบบบบบบ กำหนดคลอด 22 มกราคม นน.แรกคลอด 3955 กรัม ผ่าคลอดครับ

แตกแล้วคร้าบบบบ
27 ตอบกลับ

เลี้ยงง่ายๆเป็นเด็กดีนะค้าบ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​น่าชัง​จัง

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ จัมโบ้ดีจัง

นน.ดีมากเลยค่ะ คุณแม่

แม่บำรุงอะไรบ้างคะ

3y ago

ทานอาหารปกติเลยค่ะ มีเพิ่มเติมคือชอบทานสะเดาค่ะคุณแม่ 😁

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ 🥰🎉

ยินดีด้วยค่าา ^^

ยินดีด้วยจ้า😊