ตอนนี้น้อง 1เดือน 3วัน นน.4,800 กรัม นน.น้องเยอะไปรึเปล่าคะ (แรกคลอด3,370กรัม)

2 ตอบกลับ

ของเรา 5,400 กรัม 1 เดือน 4 วัน นมแม่ล้วน หมอบอกไม่เป็นไรหากไม่ได้เสริมอย่างอื่น

3 เดือนแรกน้ำหนักจะขึ้นเร็วค่ะ เพราะมีแต่กินกับนอน 😊