เมนูคุณแม่ท้องไตรมาส 3

มาแชร์หน่อยจ้าแม่ บ้านนี้ทำกินเองจนบางทีรู้สึกเบื่ออาหารขึ้นมาเฉยๆ

1 ตอบกลับ

ลองดูในหัวข้อ สูตรอาหารนะคะแม่ เผื่อมีที่ถูกใจ ตอนท้องใกล้คลอด บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ เบื่ออาหาร แต่ฝืนกินสุดๆ ทั้งยังต้องทำกินเองอีก เพราะคุมอาหาร ทรมานมาก 😌