แม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ

มาแชร์กันหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

พอรุ้ว่าประจำเดือนม่มา10วันก้ตรวจว่าท้อง หลังจากนั้นก้เเพ้เลยคะ

เข้าสัปดาห์3ค่ะ ตอนแรกนึกว่าอาหารเป็นพิษ ที่ไหนได้ท้องเฉย

สองเดือนแรก จนถึงตอนนี้จะเข้า 9 เดือนละยังแพ้ท้องอยู่เลย🥲

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่ตรวจเลยคะ ตอนนี้10วีคก็ยังแพ้🥺

6-7 week คะ แพ้หนักสุดคืออ้วกตลอดกินไรไม่ได้เลย ช่วง 9-10 week คะ

ตอนนี้แปดเดือนยังแพ้อยู่เลยค่ะแต่ไม่มากเท่าช่วงแรกๆ

พึ่งรู้ว่าท้องตอนน้อง4-5วีค รู้ปุ้ป แพ้ปั้ปเลยจ้า😂

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้21wยังแพ้อยู่เลยค่ะ

ตั้งแต่ประจำเดือนขาดก็เริ่มมีอาการแพ้เลยคะ

บ้านนี้ท้องแรกท้องสองไม่เคยแพ้เลยค่ะ